Tư vấn Tuyển sinh 10 chuyên Anh 2023

Chủ nhật, 02/04/2023

Tư vấn Tuyển sinh 10 chuyên Anh 2023

Nhằm hỗ trợ các Phụ huynh và Học sinh đang chuẩn bị cho kì thi Tuyển sinh 10, vào ngày 02/04/2023, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức thành công buổi Tư vấn Tuyển sinh năm học 2023-2024.

Tổ Tiếng Anh đã phối hợp cùng nhà trường trong việc tư vấn và giải đáp thắc mắc cho Phụ huynh và Học sinh có nguyện vọng vào lớp 10 Chuyên Anh trường Lê Hồng Phong. Đặc biệt, bên cạnh buổi tư vấn ở Hội trường E, Tổ Tiếng Anh còn tổ chức các hoạt động đố vui, giao lưu với học sinh Chuyên Anh và chụp hình kỉ niệm đầy sôi động.

Với số lượng đăng kí tham gia đạt kỉ lục (gần 600 Phụ huynh và Học sinh), buổi Tư vấn Tuyển sinh 10 Chuyên Anh hi vọng đã góp phần giúp Phụ huynh và Học sinh trang bị thêm thông tin cần thiết về kì thi quan trọng sắp đến, cũng như có định hướng rõ ràng hơn về con đường học thuật tương lại.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Tư vấn: