Tổng kết ngoại khóa HK1: English Gala 10

Thứ bảy, 26/11/2022

Với sự tham gia nhiệt tình của học sinh Khối 10, hoạt động ngoại khóa Học kì I English Gala của Tổ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã thành công tốt đẹp vào chiều Thứ Bảy (26/11/2022).

Tất cả tiết mục đều được đầu tư và chuẩn bị chu đáo, đồng thời thể hiện năng lực ứng dụng Tiếng Anh và sức sáng tạo nghệ thuật của các em. Từ đó, căn cứ theo những tiêu chí về khả năng, thời lượng, nỗ lực sử dụng Tiếng Anh cùng nội dung lành mạnh phù hợp với môi trường giáo dục, Tổ Tiếng Anh đã chọn ra các tiết mục tiêu biểu sau để trao giải trong tiết Sinh hoạt dưới cờ ngày Thứ Hai, 28/11/2022.

Về thể loại Hát:

• Giải Nhất: 10A3 – The Show
  • Giải Nhì: 10CA1 – Love Story
  • Giải Ba: Liên quân 10A1 và 10CH2 – This is me

Về thể loại Kịch / Nhạc Kịch:

• Giải Nhất: 10CA2 – A life to remember
  • Giải Nhì: 10CV1 – Romeo and Juliet
  • Giải Ba: 10CH1 – Three Little Pigs

Ngoài ra, Tổ Tiếng Anh còn trao giải cho những em học sinh có kĩ năng nói Tiếng Anh tốt và khả năng diễn xuất thuyết phục:

• Giải Nam diễn viên xuất sắc nhất: Tô Tuấn Kiệt, 10CH1, vai diễn Patrick
  • Giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất: Hoàng Thuỳ Dương, 10CA2, vai diễn Tracy
  • Giải Diễn viên phụ xuất sắc nhất: Phạm Phan Vân Anh, 10CV1, vai diễn Bố của Juliet