Thao giảng Tổ tiếng Anh HKI 2021-2022

Thứ sáu, 29/10/2021

THAO GIẢNG TỔ TIẾNG ANH:

UNIT 1 — REVISION (CÔ ĐOÀN THỊ CÁT PHI)

       Vào ngày Thứ Sáu, 15/10/2021, tiết Thao giảng của Cô Đoàn Thị Cát Phi tại lớp 10CT1 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ đề bài học là Unit 1: Day In Day Out, sách Smart Time 10, phần Ôn Tập.

      Do tình hình dịch bệnh, buổi Thao giảng đã diễn ra trực tuyến; tuy vậy, giáo viên cùng học sinh đều rất nhiệt tình trong công tác dạy và học.

      Không khí lớp học vô cùng sôi nổi với nhiều nhiệm vụ học tập được tổ chức trên nền tảng trực tuyến đa dạng, tạo điều kiện cho người học chủ động ôn tập, đồng thời truyền cảm hứng cho các giáo viên tham dự buổi Thao giảng.

       Sau đây là một số hình ảnh về tiết học này.

 

THAO GIẢNG TỔ TIẾNG ANH:

UNIT 2 — SKILLS (CÔ ĐẶNG ĐỖ HOÀNG LAN)

      Vào ngày Thứ Sáu, 29/10/2021, tiết Thao giảng tại lớp 12CL2 của Cô Đặng Đỗ Hoàng Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Chủ đề bài học là Unit 2: Survival, sách Smart Time 12, phần Luyện tập Kĩ năng.

       Trong bối cảnh dạy và học Online, tiết học đã diễn ra trực tuyến; tuy vậy, giáo viên cũng như học sinh đều rất nhiệt tình xuyên suốt buổi Thao giảng.

      Việc lồng ghép bốn kĩ năng Tiếng Anh (Nghe, Nói, Đọc, Viết) vào chủ đề bài học được thực hiện một cách nhịp nhàng và nhận sự hưởng ứng tích cực từ các em học sinh. Những trò chơi, kiến thức tích hợp, liên môn đến chuyên ngành Vật Lí của lớp cũng góp phần giúp cho tiết học thêm sinh động, hấp dẫn và thiết thực.

       Sau đây là một số hình ảnh về buổi Thao giảng.

 

Các tin khác: