Học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong nói không với văn hóa phẩm độc hại

Thứ ba, 30/12/2014

Chiều ngày 24-12-2014, Đoàn trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã tổ chức diễn đàn tiếng nói thanh niên với chủ đề “Nói không với văn hóa phẩm độc hại” với sự tham dự của hơn 200 đoàn viên, thanh niên Trường.

Góp mặt cùng diễn đàn có sự góp mặt định hướng, chia sẻ từ cô Nguyễn Thị Yến Trinh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Minh Bạch Lan - Trợ lý thanh niên và anh Nguyễn Tất Toàn – Nguyên Bí thư Đoàn trường.

Văn hóa phần độc hại là một hiện tượng được giới trẻ hiện nay quan tâm sâu sắc, đặc biệt là suy nghĩ và ứng xử trước những trào lưu văn hóa mới du nhập vào Việt Nam hiện nay. Diễn đàn đã thu được nhiều ý kiến đóng góp sôi nổi từ Đoàn viên, thanh niênTrường, từ đó định hướng suy nghĩ, giúp các bạn hiểu rõ, phòng tránh và có biện pháp ứng xử phù hợp với “văn hóa phẩm độc hại” tồn tại hiện nay. Những ý kiến phát biểu thể hiện tinh thần nâng cao ý thức cộng đồng, góp phần xây dựng môi trường giáo dục tích cục, thân thiện, lành mạnh.

Anh Nguyễn Tất Toàn – Nguyên Bí thư Đoàn trường cũng đã có những chia sẻ thú vị về xu hướng sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là facebook trong giới trẻ hiện nay,nhằm giúp học sinh Đoàn viên – thanh niên Trường có cách thức sử dụng mạng xã hội phù hợp, có lối ứng xử văn minh.

Buổi sinh hoạt ý nghĩa giúp các bạn học sinh của Trường hiểu rõ về “văn hóa phẩm độc hai”, góp phần trở thành những tuyên truyền viên tích cực, chung tay xây dựng xã hội tốt đẹp: “Nói không với văn hóa phẩm độc hại”.

BCH Đoàn Trường

Các tin khác: