Hoạt động tháng Thanh niên 2020

Thứ hai, 23/03/2020

【 Ồ RA LÀ THẾ! KÌ 3: ĐIỂM SÁNG MÙA DỊCH COVID-19 】

Đã bao lâu rồi kể từ khi SARS-Cov-2 đưa chúng ta xa nhau, hẳn các LHP-er đều muốn trở lại nhịp sống thường nhật hơn bao giờ hết phải không nào? Và để mong ước đó nhanh chóng trở thành hiện thực, chúng ta hãy tự giác thực hiện đúng những hướng dẫn phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đã được phổ biến; không nên phản ứng thái quá, “hãy tỉnh táo, mạnh mẽ và đoàn kết” để đẩy lùi dịch bệnh!

Nguy hiểm không kém SAR-COv-2 chính là virus mang tên "Tiêu cực" ảnh hưởng đến tinh thần con người. Loại virus này luôn ẩn nấp ở mọi ngóc ngách trên thế giới với sức lây lan khó lường. Nó cũng chính là nguyên nhân khiến cho một số người có những hành động thiếu ý thức như không khai báo y tế, không chấp nhận việc cách li vì cộng đồng và đặc biệt là "ăn không nói có".

Dẫu thế, khi đứng trước những mảng tối tưởng chừng sẽ bao phủ tất cả, thật may mắn vì ở đâu đó, chúng ta vẫn có thể nhìn thấy những "tia sáng" mạnh mẽ, ấm áp mang lại hiệu ứng tích cực cho mọi người, đẩy lùi sự hoang mang mà SARS-CoV-2 và "Tiêu cực" mang tới.

Nào, cùng Ồ ra là thế! kì 3 khám phá vùng đất của “những tia sáng rực rỡ” xua tan màn đêm với chủ đề: ĐIỂM SÁNG MÙA DỊCH COVID-19 các bạn nhé!

https://www.facebook.com/doantruongclhp/posts/2610303915890857

Tác giả bài viết: 
ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: