Hoạt động ngoại khóa “Vlog: Vietnamese street food”

Thứ năm, 25/03/2021

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA “VLOG: VIETNAMESE STREET FOOD”

Ngoại khóa Tổ Tiếng Anh là một hoạt động thường niên của Tổ Tiếng Anh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong với mục đích đem đến cho học sinh cơ hội sử dụng tiếng Anh hiệu quả trong cuộc sống hằng ngày.

Trong Học kì II năm học 2020 – 2021, Tổ Tiếng Anh đã tổ chức một hoạt động ngoại khóa dành cho học sinh Khối 11 mang tên “Vlog: Vietnamese Street Food”. Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho học sinh tìm hiểu thêm về ẩm thực đường phố đa dạng của Việt Nam và phát triển kĩ năng nói tiếng Anh thông qua hình thức dựng một đoạn phim ngắn. Từ đó, góp phần phát huy vốn kiến thức của học sinh về khía cạnh văn hóa độc đáo này của đất nước, nâng cao trình độ tiếng Anh, đồng thời rèn luyện một số kĩ năng mềm, hướng đến sự phát triển toàn diện của học sinh.

Sau hơn 2 tháng phát động, Tổ Tiếng Anh đã nhận được sự hưởng ứng hết sức nhiệt tình của các bạn học sinh Khối 11, với tổng số 13 sản phẩm dự thi.

Kết quả của cuộc thi như sau:

- Giải I: 11CA3 và 11CV2

- Giải II: 11CA2

- Giải III: 11A1, 11CA1 và 11CL1

- Giải Lớp có số lượt Like trên Youtube cao nhất: 11D

2 sản phẩm đạt Giải I có thể được thưởng thức tại:

Lớp 11CA3: https://youtu.be/9QLHSzQjiGE

Lớp 11CV2: https://youtu.be/I3Pnl_xxpu8

Cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn học sinh Khối 11. Hi vọng rằng Tổ Tiếng Anh đã mang đến cho các bạn một sân chơi thú vị và bổ ích. Hẹn gặp các bạn vào những hoạt động ngoại khóa khác của Tổ vào năm học sau.

 

Poster Cuộc thi "Vlog: Vietnamese Street Food":

 

Trao thưởng cho đại diện các lớp 11 đoạt giải:

Các tin khác: