Thông báo học bổng Odon Vallet 2015

don_xin_hb_tv_chinh_thuc.doc33 KB
thu_gioi_thieu_tv_chinh_thuc.doc35.5 KB
Thứ ba, 07/07/2015

Để khuyến kích, động viên các em học sinh giỏi đã nỗ lực đạt thành tích cao trong học tập năm học 2014-2015, Quỹ học bổng Vallet của tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam” sẽ xét duyệt học bổng Vallet năm 2015 như sau:

I.HỌC BỔNG VALLET 2015:

Giá trị: 8.500.000 đồng/học bổng

Ngày trao: 04/09/2015 (Thứ sáu)

Địa điểm: Nhà hát lớn Thành Phố, số 7 Công trường Lam Sơn, phường Bến Nghé, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Số lượng học bổng hs trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong dự kiến: 20 suất (số lượng hồ sơ xét duyệt không quá hai lần chỉ tiêu này).

II.ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

Học sinh xuất sắc lớp 11, 12 năm học 2014 – 2015, đạt nhiều thành tích trong học tập, ưu tiên cho học sinh giỏi các môn khoa học tự nhiên (Toán, Lí, Hóa, Sinh, Tin)

Dựa trên điều kiện và chỉ tiêu do tổ chức “Gặp gỡ Việt Nam” giao cho trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, những em học sinh đủ các điều kiện sau có thể nộp hồ sơ xét duyệt học bổng Odon Vallet 2015:

+ Học sinh giỏi năm học 2014 – 2015

+ Đạt giải quốc gia các môn Toán, Lí Hóa, Sinh, Tin

+ Đạt từ giải 3 quốc gia trở lên các môn còn lại.

+ Đạt giải quốc gia cuộc thi Nghiên cứu khoa học (ISEF)

(Danh sách đính kèm)

III.CÁCH THỨC THAM GIA

Học sinh nộp hồ sơ xin học bổng (theo mục IV) tại phòng Giáo vụ trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Thầy cô phụ trách nhập điểm vào file excel, gửi hồ sơ và flie excel về Ban Điều hành học bổng.

Cách tính điểm được trình bày chi tiết trên trang web của Quỹ học bổng. Những giải thưởng đã xét học bổng Vallet các năm trước không có giá trị trong năm nay.

Học sinh theo dõi các thông báo, hướng dẫn trên trang web http://rvn-vallet.org/. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về địa chỉ email: bdh-pt@rvn-vallet.org hoặc điện thoại 0903233026

IV.HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG:

1. Một bản sao CMND (không cần công chứng)
  2. Phiếu đăng kí học bổng Vallet mau1_pdk_HS tại http://rvn-vallet.org/?page_id=664
  3. Bản sao giấy chứng nhận thành tích nổi bật năm lớp 10, 11, 12 (chứng nhận học sinh giỏi cấp thành phố, cấp quốc gia, Olympic khu vực, HSG Quốc tế…). Học sinh đã nhận học bổng 2014 chỉ nộp thành tích từ tháng 4/2014 đến nay.
  4. Đơn xin học bổng (đánh máy hoặc viết tay trên giấy trắng khổ A.4, dài không quá 2 trang) theo thứ tự nội dung sau:
  1. Hoàn cảnh gia đình, các nỗ lực vượt khó trong học tập và cuộc sống.
  2. Kết quả học tập nổi bật đã đạt được, ước mơ và dự định trong tương lai.

5. Thư giới thiệu của một giáo viên về năng lực học tập và tư cách đạo đức của học sinh.

V.THỜI HẠN NỘP HỒ SƠ:

Học sinh có tên theo danh sách đính kèm và có nhu cầu nhận học bổng Vallet 2015 hoàn thành hồ sơ học bổng theo yêu cầu và nộp tại Phòng Giáo vụ hạn chót: Thứ Năm, 09/ 7/ 2015.

Học sinh có thể liên hệ Cô Trần Nghi Dung (điện thoại: 0979801509) để biết thêm chi tiết.