Ngày hội tư vấn tuyển sinh vào lớp 10CĐ Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong năm học 2023 – 2024 Môn Địa Lý

NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH VÀO LỚP 10CĐ

TRƯỜNG THPT CHUYÊN LÊ HỒNG PHONG NĂM HỌC 2023 – 2024

MÔN ĐỊA LÍ

Sáng chủ nhật ngày 2/4/2023, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra "Ngày hội tư vấn tuyển sinh vào lớp 10".

Ngay từ 7h30, rất nhiều Phụ huynh và học sinh đã đến với Ngày hội tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong để lắng nghe thông tin chia sẻ từ Ban Giám Hiệu nhà Trường.

Sau đó, từ 9:00 – 11:00 tại phòng D.002 trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi "tư vấn tuyển sinh vào lớp 10CĐ (10 chuyên Địa Lý) của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, năm học 2023 – 2024".

Buổi tư vấn thu hút sự tham gia của rất nhiều em học sinh và phụ huynh đến từ các trường THCS có nguyện vọng và mong muốn thi tuyển vào lớp chuyên Địa Lý của nhà Trường.

Với 2 phần chính:

- Phần 1: Tư vấn chung về:

+ Chỉ tiêu vào lớp 10CĐ, điểm chuẩn năm học trước, cách tính điểm vào lớp 10CĐ, cách đặt nguyện vọng, nội dung ôn tập môn chuyên Địa.

+ Chương trình môn chuyên, mục đích đào tạo chuyên, năng lực hs cần đáp ứng.

+ Một số thành tích nổi bật của bộ môn, các hoạt động giáo dục của tổ Địa lí.

- Phần 2: GV tổ Địa Lý và học sinh lớp 12 chuyên Địa hỗ trợ giải đáp của học sinh và phụ huynh.

Buổi tư vấn tuyển sinh đã thực hiện thành công các mục tiêu như:

- Phối hợp giữa trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong với các trường THCS trên địa bàn thành phố HCM để thực hiện tư vấn tuyển sinh vào lớp 10 hiệu quả.

- Trang bị cho học sinh những kĩ năng tiếp cận, phát hiện, khám phá, lựa chọn của bản thân phù hợp với sở thích, năng lực và định hướng nghề nghiệp.

- Cung cấp thông tin tuyển sinh, chỉ tiêu tuyển sinh, chương trình học và những điều thí sinh cần chuẩn bị trước khi đăng kí dự thi tuyển sinh vào lớp 10CĐ năm học 2023 – 2024.

Trong không khí ấm áp, vui tươi và chân thành đến từ GV, các em HS lớp 12 chuyên Địa Lý của trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Thông tin giới thiệu về lớp chuyên Địa Lý thương gửi đến Quý phụ huynh và các em học sinh.