Lễ tổng kết và phát thưởng 2021-2022

Thứ sáu, 27/05/2022

       Sáng ngày 27/5/2022, tại sân trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021-2022.
       Do tình hình dịch bệnh căng thẳng nên hơn một năm rồi, học sinh 3 khối mới được tập hợp dưới sân trường để cùng nhau tham dự một buổi lễ trang trọng. Trong không khí đầy tự hào và xúc động, chúng ta được nghe báo cáo tổng kết năm học vừa qua - một năm học nhiều vất vả nhưng cũng nhiều thành tựu; chúng ta được nhìn những người bạn giỏi giang đang tỏa sáng trên sân khấu; chúng ta được chìm đắm vào những tiết mục văn nghệ sôi động và dạt dào tình cảm. 
       Chúng ta ngồi dưới mái trường này, cảm nhận mình là một phần của Lê Hồng Phong và thấy rằng những năm tháng thanh xuân nơi đây đẹp biết bao. Từng ngày trôi qua đều đáng nhớ, từng giờ được học dưới mái trường mến yêu sẽ là kỉ niệm khắc sâu trong cuộc đời mỗi người. 
       Tự hào thay ta là học sinh Lê Hồng Phong. Tự hào với những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Tự hào vì mỗi chúng ta đã và sẽ sống trọn vẹn những năm tháng tuổi trẻ của mình.

Cô Phạm Thị Bé Hiền - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết tình hình năm học 2021-2022 với những kết quả đáng tự hào.

 

Ông Phạm Bảo Anh - Trưởng ban đại diện CMHS năm học 2021-2022 chia sẻ với nhà trường, phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh.

 

Vinh danh các em học sinh tiêu biểu nhất khối.

 

Ngọc Quí
Ngọc Hưng
Thanh Nga
ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: