Lễ tổng kết, Lễ tri ân - trưởng thành của học sinh khối 12 năm học 2016-2017

Thứ năm, 18/05/2017

Những ngày cuối tháng Năm - mùa hè, mùa thi, mùa chia tay đã về với đầy vấn vương biết bao kỷ niệm học trò. Đó cũng là thời gian của những buổi lễ bế giảng để tổng kết một năm học đã qua, nhằm đánh giá, nhìn nhận, phát huy những kế hoạch đạt được, khen thưởng những học sinh xuất sắc và chia tay các em học sinh cuối cấp.

Vì vậy, sáng ngày 17/05/2017, tại trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã diễn ra buổi Lễ tổng kết và Lễ tri ân - trưởng thành dành cho các em học sinh khối 12 năm học 2016-2017.

Đến tham dự buổi lễ có sự hiện diện của Ban giám hiệu nhà trường, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Phụ huynh các em học sinh khối 12, Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên nhà trường, cùng một số khách mời, nhà tài trợ và toàn thể các em học sinh cả ba khối trong năm học 2016-2017.

Dấu ấn LHPer 14-17.

 

Mở đầu buổi lễ là tiết mục Văn nghệ do đội Văn nghệ trường biểu diễn:

Dẫn chương trình là thầy Tấn Phúc và cô Thanh Hà.

 

Nghi thức chào cờ:

 

Phần báo cáo và khen thưởng học sinh giỏi năm học 2016-2017:

Cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo về những hoạt động, những kết quả đạt được của nhà trường trong năm học vừa qua.

 

 

Em Bùi Tường Vi - học sinh lớp 12B đại diện cho toàn thể học sinh chia sẻ với cha mẹ thầy cô.

 

Ông Trần Ngọc Hùng - Ủy viên Ban đại diện CMHS thay mặt cho quý Phụ huynh học sinh có đôi lời phát biểu trong Lễ tri ân - trưởng thành.

 

​Thầy Trần Đức Huyên - Phó hiệu trưởng nhận hoa cám ơn của Ban đại diện CMHS.

 

ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: