Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2016-2017

Thứ hai, 16/01/2017

    Trong không khí của những ngày cuối cùng năm 2016, chuẩn bị bước sang năm mới 2017, Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong đã long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kì I, năm học 2016 – 2017. Buổi lễ đã tổng kết những hoạt động của nhà trường và tuyên dương các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc trong học kì I.

    Tới dự buổi lễ có Cô Nguyễn Thị Yến Trinh – Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường; các ông bà đại diện Hội cha mẹ học sinh; cùng toàn thể các thầy cô giáo, học sinh toàn trường.

    Để mở đầu buổi Lễ sơ kết, cô Nguyễn Thị Yến Trinh - Hiệu trưởng nhà trường đã có bài “Báo cáo sơ kết học kì I”. Trong bài phát biểu, Thầy Hiệu trưởng nhấn mạnh những thành tích đáng tự hào mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được chỉ trong một học kì qua. Đó là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của học sinh trường Lê Hồng Phong, tâm huyết và nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

    Tiếp theo chương trình buổi lễ là phần tuyên dương khen thưởng các tập thể lớp, học sinh có thành tích xuất sắc. Một số hình ảnh tuyên dương khen thưởng:

    Phần văn nghệ chào mừng là các tiết mục đặc sắc đến từ các khối lớp. Niềm vui khi kết thúc một học kì với nhiều thành tích xuất sắc và tài năng của những học trò trường Lê Hồng Phong thăng hoa qua những màn biểu diễn ấn tượng, đẹp mắt.

    Buổi lễ kết thúc trong niềm phấn khởi, tự hào của thầy và trò nhà trường cùng niềm hi vọng về một học kì mới sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành tích mới. 

ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: