Đón tiếp đoàn Đại sứ Cộng hòa Pháp

Ngày 22/11/2019, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong TP.HCM đã có buổi đón tiếp ngài Đại sứ Pháp tại Việt Nam - S.E Nicolas Warnery, với mong muốn tìm hiểu và tăng cường hỗ trợ các trường xuất sắc có giảng dạy chương trình song ngữ như THPT chuyên Lê Hồng Phong - một trong những trường trung học tốt nhất ở Việt Nam đã nhận được nhãn hiệu FrancEducation vào năm 2018, cũng là một trong những trường được thiết lập quan hệ mật thiết với trường Lycée Saint-Louis ở Paris.

Từ trái sang phải: Ông Phạm Quang Tâm - chuyên viên môn tiếng Pháp thuộc Sở GDĐT TP.HCM, Bà Đại sứ, Ông Christophe Legris - tuỳ viên tiếng Pháp của Lãnh sự quán CH Pháp, Bà Frédérique Horn - Giám đốc đặc trách Viện Pháp, Ông Nicolas Warnery - Đại sứ CH Pháp tại Việt Nam, Bà Phạm Thị Bé Hiền - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, Ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự quán Pháp tại TP.HCM, Bà Trương Thị Lệ Hà - Phó Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Hồng Phong và các giáo viên tiếng Anh, tiếng Pháp của trường.

Đoàn đến thăm lớp 12SN, ông Đại sứ trả lời các em học sinh về các dự án hợp tác trong lĩnh vực văn hoá và giáo dục giữa Pháp và Việt Nam hiện nay và sắp tới.

H.Ngọc Phương
Ngọc Quí