Chuyên đề: “Kỹ năng tự vệ cơ bản dành cho học sinh THPT“

Thứ hai, 27/02/2017

    “Kỹ năng tự vệ cơ bản dành cho học sinh THPT“ là chuyên đề của buổi chào cờ đầu tuần diễn ra ngày 27 tháng 02 năm 2017 do Đoàn Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tổ chức nhằm giúp các học sinh có thêm kỹ năng tự vệ cho bản thân.

    Trong buổi chuyên đề các em học sinh được hướng dẫn các kỹ năng tự vệ cơ bản với sự hướng dẫn của Cô Trần Vũ Thị Hiếu Hạnh (cựu VĐV Quốc Gia môn Judo) giáo viên phụ trách môn Judo tại trường THPT Nguyễn Thị Minh Khai và các HLV.

 

Trần Vũ Thị Hiếu Hạnh (cựu VĐV Quốc Gia môn Judo).

    Tự vệ hiểu đơn giản là giúp bạn thoát ra khỏi một kẻ tấn công, không đòi hỏi quá nhiều về thể chất và không dùng các loại vũ khí. Mặc dù nó không dựa vào sức mạnh nhưng rất cần sự nhanh nhẹn và tỉnh táo trong những tình huống nguy hiểm đang cận kề.

    Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chuyên đề sinh động do Cô Trần Vũ Thị Hiếu Hạnh đem đến cho các em học sinh Trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong:

    Một số hình ảnh các em học sinh được Cô Trần Vũ Thị Hiếu Hạnh hướng dẫn các động tác tự vệ.

    Suốt buổi chuyên đề với cách hướng dẫn nhiệt tình của ban huấn luyện, và sự tham gia hăng hái của các em học sinh, đã mang đến một không khí vui vẻ, thu hút các em học sinh theo dõi.

    Kết thúc buổi chuyên đề, Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Yến Trinh thay mặt nhà trường và các em học sinh, gửi đến Cô Trần Vũ Thị Hiếu Hạnh và các HLV lời cảm ơn chân thành. 

ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: