Chương trình Tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 15 năm 2023

Thứ bảy, 04/03/2023

Sáng ngày 4/3/2023, chương trình Tư vấn tuyển sinh "Đúng ngành nghề - Sáng tương lai" lần thứ 15 năm 2023 vừa được tổ chức tại trường THPT chuyên Lê Hồng Phong.

Đây là chương trình do Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp cùng báo Giáo dục TP.HCM tổ chức hằng năm với mục đích mang đến cho học sinh, phụ huynh và thầy cô giáo những thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023, và những điều thí sinh cần chuẩn bị; các phương pháp ôn tập, ôn thi, tư vấn tâm lý và sức khoẻ mùa thi; thủ tục nhập học, các qui định về học phí, cơ hội nhận học bổng... Bên cạnh đó, chương trình còn tạo cơ hội cho học sinh được gặp gỡ, giao lưu với các trường Đại học - Cao đẳng, được bày tỏ những nguyện vọng, băn khoăn của bản thân về từng ngành nghề đào tạo ở từng trường:

Ngọc Quí