Chương trình giao lưu "Tôi yêu Áo dài Việt Nam" năm 2018

Thứ hai, 12/03/2018

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ chiều ngày 12/03/2018 của trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong, đã diễn ra chương trình giao lưu "Tôi yêu Áo dài Việt Nam" trong khuôn khổ Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ V năm 2018.

Lễ hội Áo dài TP.HCM là hoạt động nhằm tôn vinh chiếc Áo dài - một trang phục truyền thống cũng là biểu tượng văn hóa, đặc trưng cho vẻ đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, gắn liền với lịch sử khai phá và xây dựng của dân tộc Việt, đặc biệt gắn với kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, qua đó, cũng nhằm trân trọng ghi nhận những đóng góp của Phụ nữ đối với sự phát triển của đất nước, nêu cao vai trò người Phụ nữ trong gia đình và xã hội.

Chương trình giao lưu "Tôi yêu Áo dài Việt Nam" là một trong nhiều hoạt động của Lễ hội Áo dài TP.HCM lần thứ V năm 2018, nhằm giới thiệu tôn vinh vẻ đẹp Việt trong tà Áo dài, đồng thời truyền cảm hứng và tình yêu văn hóa Việt đến các bạn học sinh trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong.

Giao lưu cùng các Đại sứ Lễ hội Áo dài năm 2018 (từ trái qua): MC Quỳnh Hoa, Nguyễn Thị Thạch Thảo-giải Nhất Duyên dáng Áo dài năm 2017, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, NSƯT Thành Lộc.

 

Ngọc Quí
ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: