Chương trình giao lưu họp mặt “Những đóa hồng thầm lặng” năm 2021

Thứ tư, 17/11/2021

       Sáng ngày 17/11/2021, Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố và Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu họp mặt “Những đóa hồng thầm lặng” năm 2021 và tổng kết trao giải thưởng các hội thi thiết thực chào mừng kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2021) tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ (Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh).

       Với hội thi sáng tác video clip chủ đề “Hạnh phúc ngày trở lại trường” là hội thi lần đầu tiên mà Công đoàn Ngành Giáo dục và Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức qua việc đăng tải lên trang Fanpage Công đoàn ngành Giáo dục TP Hồ Chí Minh những đã được rất nhiều các đơn vị CĐCS trực thuộc Công đoàn ngành Giáo dục Thành phố và các đơn vị trực thuộc Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố Thủ Đức và các quận, huyện  hưởng ứng tham gia nhiệt tình. Hội thi đã có 203 đơn vị tham gia, các tác phẩm dự thi đã có sự đầu tư, sáng tạo, chỉn chu về mặt hình thức và nội dung.

       Tham gia hội thi này, video clip https://fb.watch/9lY6GxrRkv/ của Công đoàn Cơ sở trường THPT chuyên Lê Hồng Phong đạt được:

  - Giải bình chọn video clip được người xem bình chọn nhiều nhất.

  - Giải Ba Khối trực thuộc.

Ngọc Quí
Tác giả bài viết: 
ITC - lehongphong.edu.vn

Các tin khác: