Buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 06/11/2023

Thứ hai, 06/11/2023

Buổi sinh hoạt dưới cờ sáng ngày 06/11/2023, gồm những nội dung sau:

- Trao học bổng của công ty TNHH TOTO Việt Nam cho học sinh giỏi, tích cực trong hoạt động xã hội và học sinh vượt khó.

- Trao giải Chương trình Lãnh đạo trẻ Châu Á năm 2023 do tập đoàn AEON Nhật Bản tổ chức tại Tokyo với chủ đề :"Tầm nhìn về thực phẩm bền vững cho xã hội không có khí thải Carbon".

- Trao giải hoạt động ngoại khóa "Trang sách tôi yêu - lần thứ V" năm học 2023-2024 của Tổ Ngữ Văn.

- Ông Daiki Murakami - Phó Tổng Quản Lý Khu Vực Miền Nam của Công ty TNHH TOTO Việt Nam
- Ông Đặng Xuân Tài - Phó Tổng Quản Lý Kênh Phân Phối Khu vực Miền Nam của Công ty TNHH TOTO Việt Nam
trao học bổng của công ty TNHH TOTO Việt Nam cho học sinh giỏi, tích cực trong hoạt động xã hội và học sinh vượt khó.

Cô Hiệu trưởng Phạm Thị Bé Hiền trao hoa cảm ơn công ty TNHH TOTO Việt Nam.

Em Phan Thảo Nhi lớp 12CSI đại diện học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tham gia Chương trình Lãnh đạo trẻ Châu Á năm 2023
do tập đoàn AEON Nhật Bản tổ chức tại Tokyo với chủ đề :"Tầm nhìn về thực phẩm bền vững cho xã hội không có khí thải Carbon" và em đã xuất sắc đạt giải Nhất chung cuộc.

ITC - lehongphong.edu.vn